LIÊN HỆ MUA BÁN XE

0966.809.696 (Zalo / Viber)

hien thi
TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRẠM DỊCH VỤ 3S CẢNG CHÙA VẼ
22 Nov
TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRẠM DỊCH VỤ 3S CẢNG CHÙA VẼ

Đăng bởi Admin in Thông tin thị trường | 10 Comments

Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc Tế cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc Tế đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện TRẠM DỊCH VỤ 3S.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRẠM DỊCH VỤ 3S CẢNG CHÙA VẼ​

Kính gửi Quý khách hàng,
Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc Tế cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc Tế đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện TRẠM DỊCH VỤ 3S chuyên dòng xe đầu kéo chính hãng:

Địa chỉ: Số 5, Đường Chùa Vẽ, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Thời gian khai trương: 01/12/2018

Chúng tôi cung cấp:
▶Xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ chính hãng International 
▶Chất lượng sửa chữa, dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng
▶Phụ tùng xe đầu kéo chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng sử dụng xe ô tô đầu kéo về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, Công ty TNHH TM và Xe Tải Quốc Tế mở rông kinh doanh, dự kiến Khai trương Tổng kho xe đầu kéo và Xưởng Dịch Vụ Cảng Chùa Vẽ.

XƯỞNG DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 3S

Tổng kho xe đầu kéo và Xưởng Dịch Vụ Cảng Chùa Vẽ được xây dựng trên tổng diện tích hơn 6.000m2 bao gồm 3 khu chính: khu văn phòng rộng hơn 200m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 800m2 gồm 03 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung và 03 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, Tổng kho xe đầu kéo và Xưởng Dịch Vụ Cảng Chùa Vẽ có công suất hoạt động là 20 xe/ ngày.

ĐẦU TƯ NHÂN LỰC VÀ CÔNG NGHỆ

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Tổng kho xe đầu kéo và Xưởng Dịch Vụ Cảng Chùa Vẽ sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng cao và vật tư phụ tùng ô tô đầu kéo chính hãng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Nhân sự phục vụ cho Xưởng dịch vụ là những thợ sửa chữa xe đầu kéo có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng… hợp lý và cạnh tranh.

Máy chẩn đoán lỗi sử dụng phần mềm EZ Tech chính hãng International công nghệ tiên tiến nhất góp phần giúp việc chẩn đoán lỗi điện xe chính xác, dễ dàng và thuận tiện hơn.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc tế chuyên cung cấp xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, nhãn hiệu International. Tổng kho xe đầu kéo và Xưởng Dịch Vụ Cảng Chùa Vẽ cung cấp sản phẩm xe đầu kéo chính hãng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe đầu kéo và cung cấp phụ tùng chính hãng. Sản phẩm xe đầu kéo do Xe Tải Quốc Tế cung cấp là Xe đầu kéo Maxxforce & Prostar N13 nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, nhãn hiệu International. Xe đầu kéo Prostar đang được khách hàng quan tâm bởi sự cải tiến trong hệ thống xử lý khí thải tiêu chuẩn EURO 4 và hệ thống động cơ… Khách hàng mua xe đã qua sử dụng thường băn khoăn trong việc lựa chọn xe bởi sự lo sợ mua xe về phải sửa chữa nhiều, tốn chi phí. Với dòng xe Prostar N13, theo nghiên cứu của hãng trên 1000 xe, Tỉ lệ sửa chữa bộ phận làm mát động cơ N13 Navistar chuẩn hóa theo số lượng xe ít hơn 46 lần so với hệ thống làm mát EGR 2010(bao gồm việc xử lí khí thải), Tỉ lệ sửa chữa van EGR N13 Navistar ít hơn 2 lần so với van EGR 2010, Tỉ lệ sửa chữa turbo N13 Navistar 2015 ít hơn 21 lần so với turbo năm 2010, … và những lợi thế của SCR N13 đã được chứng minh.

Mua xe đầu kéo (Maxxforce & Prostar N13) International ở đâu?

Liên hệ Công ty TNHH TM và Xe tải Quốc Tế:

Trụ sở: Lô LK 20 Khu đô thị xanh Quang Minh, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Văn phòng: Phòng 501B, TD Business Center, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bãi xe: Số 769 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Bãi xe & Trạm dịch vụ: km 2 +100, đường 356 Đình Vũ, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Bãi xe & Trạm dịch vụ 3S: Số 5 đường Chùa Vẽ, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Các kênh thông tin chính thống:

Website: www.xetaiquocte.com

Fanpage: Công ty TNHH TM và Xe Tải Quốc Tế

Youtube: Xe Tải Quốc Tế

G+: Xe Tải Quốc Tế

Hotline: 0966 809 696 (Zalo/ Viber/ Instagram)

Bài viết liên quan:

XE ĐẦU KÉO PROSTAR N13
TỰ XỬ LÝ KHÍ THẢO XE ĐẦU KÉO N13 THEO EURO IV (1)
TỰ XỬ LÝ KHÍ THẢO XE ĐẦU KÉO N13 THEO EURO IV (2)
TỰ XỬ LÝ KHÍ THẢO XE ĐẦU KÉO N13 THEO EURO IV (3)
TỰ XỬ LÝ KHÍ THẢO XE ĐẦU KÉO N13 THEO EURO IV (4)

 

 

Bình luận của bạn